Chính sách bảo mật thông tin cá nhân người  tiêu dùng


Khi mua hàng tại Thưởng thưởng, các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin kỹ lưỡng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của nhadidong.net.vn

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thưởng thưởng sẽ thu thập và lưu trữ các thông tin cơ bản, cần thiết của quý khách để thuận tiện cho việc giao dịch, xử lý đơn hàng, xử lý dữ liệu.Khi sử dụng một số dịch vụ tại Thưởng thưởng, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Thưởng thưởng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Thuongthuong.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Thuongthuong.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Các thông tin thu thập thông qua website nhadidong.net.vn sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Thưởng thưởng.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin

Thưởng Thưởng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như:  Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng từ chúng tôi. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp.

Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Thưởng thưởng.
 •  Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Chúng tôi cũng có thể cung cấp tên và địa chỉ của bạn cho một bên thứ ba để thực hiện giao sản phẩm cho bạn (ví dụ như chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).

3/ Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

4/ Ai có thể được tiếp cận với thông tin?

 • Những thông tin thu thập của thành viên sẽ được ban quản trị tiếp cận
 • Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu

5/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ và sản xuất Thưởng Thưởng
Địa chỉ: Thôn Cổ Điển, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.880.0067 – 0983 250 888 – Website: nhadidong.net.vn .
Email: nhagodidong84@gmail.com

6/ Phương thức và Công cụ

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin. Sẽ liên lạc trực tiếp tại văn phòng, điện thoại, email để thay đổi, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khách hàng sẽ khiếu nại qua 3 hình thức như trên (trực tiếp, email, điện thoại) và người quản lý sẽ tìm hiểu, điều tra, và sẽ có kết luận sớm nhất cho khách hàng muộn nhất là 15 ngày.

Trân trọng kính báo.